MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN SUNTOUR
 • My booking
  • Chưa có tour nào được book

CAM TÚC - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ - NGÂN XUYÊN - SA MẠC SA PHA ĐẦU (Khởi hành: Hà Nội)

 • CAM TÚC - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ - NGÂN XUYÊN - SA MẠC SA PHA ĐẦU (Khởi hành: Hà Nội)
 • CAM TÚC - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ - NGÂN XUYÊN - SA MẠC SA PHA ĐẦU (Khởi hành: Hà Nội)
 • CAM TÚC - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ - NGÂN XUYÊN - SA MẠC SA PHA ĐẦU (Khởi hành: Hà Nội)
 • CAM TÚC - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ - NGÂN XUYÊN - SA MẠC SA PHA ĐẦU (Khởi hành: Hà Nội)
 • CAM TÚC - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ - NGÂN XUYÊN - SA MẠC SA PHA ĐẦU (Khởi hành: Hà Nội)
Lịch trình tour
 • NGÀY 1

  HÀ NỘI - CHANGSHA - TINH HƯƠNG CỔ TRẤN (Ăn: Sáng)
  06h00: Xe và HDVcủa SUNTOUR JSCđón đoàn tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay đi Changsha (Chuyến bay CZ8360 09h15 - 12h10). Đến sân bay , đoàn làm thủ tục nhập cảnh.
  Hướng dẫn viên và xe đón đoàn ở sân bay sau đó đưa đi ăn trưa .
  Buổi chiều đoàn di chuyển đến tham quan Bảo tàng Quốc gia cấp 1 Trường Sa Bảo tàng Tỉnh Hồ Nam (tham quan khoảng 90 phút) , tại bảo tàng Đoàn du lịch sẽ được tham quan hai khu vực như sau :
  1, Hồ Nam - Bảo tàng Lịch sử và Văn Hóa Hồ Nam
  2, Bảo tàng khu lăng mộ Mã Vương Đôi – ngôi mộ có xác ướp được chôn sâu hơn 2000 năm lịch sử : Khu lăng mộ được gọi là một trong những phát hiện khảo cổ quan trọng nhất trên thế giới. Qua chương trình tham quan bảo tàng Tỉnh Hồ Nam, bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống trước triều đại nhà Hán , các di tích văn hóa quan trọng sẽ cho bạn cảm nhận được nền văn minh Đời Hán, nơi đây trình bày thành tựu rực rỡ và nổi bật trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và công nghệ của Trung Quốc . Phòng triển lãm được chia thành bốn khu: khai quật, cuộc sống , nghệ thuật và bộ sưu tập đơn giản về ước mơ của cuộc sống vĩnh cửu.
  Sau đó tham quan thị trấn lịch sử và văn hóa của Trung Quốc giữ được lịch sử hàng ngàn năm với tên gọi Tinh Hương cổ trấn, nơi đay Quý khách sẽ được tham quan cây thọ tinh tuổi đời hàng ngàn năm, hay được ngắm cổ trấn với con đường đá, các quán bar cafe với kiến trúc nhà cổ xưa. Tại cổ trấn có thờ Điện Quan Thế Âm cổ kính với lối kiến trúc cổ thời xưa rất đẹp.
  Sau bữa tối, Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi , sau đó có thể tự do tham quan Phố Đi bộ Đường Hoàng Hưng, khu đi bộ sầm uất các cửa hàng và trung tâm mua sắm. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.
 • NGÀY 2

  CHANGSHA - TÂY NINH - TRƯƠNG DỊCH (Ăn: Tối)
  Sau khi ăn sáng, quý khách trả phòng khách sạn, xe và HDV đón quý khách đi ra sân bay đáp chuyên bay đi Tây Ninh lúc 09h00 - 12h00. Đến nơi, đoàn ra ga tàu cao tốc đáp chuyến tàu cao tốc đi Trương dịch (thời gian đi khoảng hơn 4 tiếng).
  Đến Trương Dịch đoàn đến nhà hàng địa phương dung bữa tối sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm.
 • NGÀY 3

  TRƯƠNG DỊCH - ĐAN HÀ - GIA DỤC QUAN (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
  Sáng đoàn thăm một trong 10 kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới về diện mạo địa chất kỳ lạ, khu công viên địa chất Đan H, Công viên được mệnh danh là nơi có vẻ đẹp siêu thực, nơi mà những ngọn núi 7 màu vô cùng sặc sỡ, và nơi đây phải mất 24 triệu năm để hình thành nên những dãy núi đá kỳ diệu này. Nơi đây Vô số ngọn đồi và thung lũng, tuyệt vời trong màu đỏ, vàng, cam, xanh lá cây, trắng, xám nhạt, xám và các màu sắc khác nữa, tạo ra cảm giác về một nơi có vẻ đẹp hiếm hoi, chỉ tồn tại trong chuyện cổ tích. Ăn trưa.
  Đoàn ngồi xe về Gia Dục Quan (khoảng 230km - đi mất 3 tiếng).
  Ăn tối, tụ do dạo chơi mua sắm, nghỉ đêm tại khách sạn Hui Li Shang Gia Cốc Quan.
 • NGÀY 4

  GIA DỤC QUAN - NGÂN XUYÊN (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
  Sáng đoàn thăm Huyền Tý và Cửa ải Gia Dục Quan - đó là đoạn hiểm yếu nhất phía cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, là đoạn trường thành được bảo quản toàn vẹn nhất, được mệnh danh là Thiên hạ đệ nhất hùng quan, điểm trọng yếu của con đường tơ lụa, nơi Đường Tăng bắt đầu hành trình về phía Tây thỉnh kinh. Trong số các cửa ải của Vạn Lý Trường Thành, Gia Dục quan là công trình quân sự cổ đại còn lại nguyên vẹn nhất. Gia Dục quan mang một dấu ấn đáng sợ trong quá khứ vì những người Hán bị trục xuất hay lưu đày qua Gia Dục quan đến khu vực phía tây sẽ không được phép trở lại.
  Xung quanh Gia Dục quan có một số di tích lịch sử tại tỉnh Cam Túc và trên Con đường tơ lụa. Nhiều bích họa trên tường được tìm thấy trong và xung quanh khu vực Gia Dục quan.
  Ăn tối xong lên tàu đi Trung Vệ thuộc tỉnh Ninh Hạ.( giờ tàu: 21h19).
  Nghỉ đêm trên tàu.
 • NGÀY 5

  TRUNG VỆ - SA MẠC SA PHA ĐẦU - CAO MIẾU (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
  04h00: Tàu đến Trung Vệ , Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi .
  08h00: Đoàn ăn sáng xong bắt đầu hành trình đi thăm Sa Mạc Sa Pha Đầu - là một nơi duy nhất trên thế giới này có cảnh quan đây đủ như là núi cao, sa mạc,sông Hoang Hà, cây cối. Sa Pha Đầu, là khu du lịch quốc gia cấp 5A Trung Quốc, Là khu vực cảnh quan môi trường sinh thái tự nhiên bảo vệ cấp Quốc Gia, là khu tự trị của người Hồi. Khu du lịch Shapôtou được coi là một trong năm sa mạc đẹp nhất của TQ và được công nhận là Thủ đô của Cát. Nơi đây có sa mạc cát mịn với không gian rộng lớn tuyệt vời, cũng chính là nơi được chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc mang tên  “ Bố ơi, Mình đi đâu thế’ lựa chọn quay những trải nghiệm trượt cát trên Sa Mạc. (chi phí tự túc có thể lựa chọn là cưỡi lạc đà , đi xe zeep trải nghiệm cảm giác mạnh...)
  *** Suntour Jsc tặng quý khách hàng vé đi trượt cát hoặc ngồi cáp treo lúc quay về ở sa mạc Sa pha đầu trị giá 60 NDT.
  Thăm Cao Miếu là ngôi chùa kết hợp của 3 nền tôn giáo, thể hiện phong cách kiến trúc cổ của Ninh Hạ. Trong miếu có tượng thờ của Phật, Đạo, Nho giáo, không chỉ thờ Phật, Quan âm mà còn có Ngọc Hoàng, Thánh Mẫu, Văn Xương, Quan Công.
  Sau chuyến thăm quan đoàn quay về khách sạn tại Trung Vệ nghỉ ngơi.
  Tối đoàn có thể tự do thăm phố Trung Vệ.
 • NGÀY 6

  TRUNG VỆ - NGÂN XUYÊN - TÂY HẠ PHONG TIN VIÊN - THỦY ĐỘNG CÂU (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)
  Ăn sáng tại khách sạn đoàn thămTây Hạ Phong Tình Viên là một khu du lịch phát triển trọng điểm của Ninh Hạ, với phong cách kiến trúc Tây Hạ là khu du lịch sinh thái cấp 3A TQ. Tại nơi đây du khách có thể dạo chơi và thưởng thức tài nghệ làm gốm sứ độc đáo nơi đây. Quý khách tìm hiểu và mua sắm lụa tơ tằm của vùng đất Ninh Hạ.
  Sau đó tham quan Viện Bảo Tàng Ninh Hạ là viện bảo tàng mang tính lịch sử cấp tỉnh TQ. Trước đây viện bảo tàng cũ nằm tại trong khu Thành thiên Tự thành phố Ngân Xuyên. Tổng diện tích xây dựng là 30258m2, cao 21.2m, bao gồm 4 tầng lầu. Trong Bảo Tàng lưu giữ gần 40000 cổ vật, bao gồm có cả Quốc gia đệ nhất văn vât có 159 cổ vật.
  Sau bữa trưa đoàn tham quan Thuỷ Động Câu vị trí Linh Vũ, Ngân Xuyên, Ninh Hạ, TQ, được mệnh danh là nơi bắt nguồn lịch sử khảo cổ học Trung Quốc. Là khu cảnh quan được công nhận cấp 5A TQ, công viên địa chất cấp quốc gia, Là nơi còn lưu giữ rất nhiều dấu tích cũng như cổ vật trong lịch sử loài người từ hơn 30000 năm trước và là nơi di tích được bảo tồn cấp Quốc gia vô cùng quý giá. Đoàn sẽ có dịp trải nghiệm ngồi du thuyền tham quan hay ngồi xe con La, xe lạc đà 2 bướu đặc trưng của vùng đất Ninh Hạ. (Tiền tip cho người lái con La hoặc Lạc Đà là chi phí tự túc).
  Quý khách ghé tham quan Trung Quốc Cẩu Kỷ Quán, có trưng bày và giới thiệu cho Quý Khách sản phẩm quả Cẩu Kỷ trong Đông Y, là một loại quả có nhiều tác dụng chữa bệnh, dưỡng sinh cho con người. Quả Cẩu Kỷ thường được ngâm thuốc hoặc pha trà uống với nhiều tác dụng ngăn chặn bênh tật cũng như chữa bệnh. Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích có lợi cho việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình.
  Sau chuyến thăm quan đoàn ăn tối quay về khách sạn tại Ngân Xuyên nghỉ ngơi.
 • NGÀY 7

  NGÂN XUYÊN - QUẢNG CHÂU - HÀ NỘI (Ăn: Sáng - Tối)
  Ăn sáng tại khách sạn , sau đó trả phòng rồi xe đưa đoàn ra sân bay theo chuyến bay 08h15 về Quảng Châu lúc 13h35. Sau khi hạ cánh đoàn được xe của hang hàng không đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, quý khách có thể tự do tham quan thành phố Quảng Châu.
  18h30 đoàn ăn tối tại khách sạn sau đó đoàn quay trở lại sân bay để nối chuyến lúc 22h05 về Hà Nội.
  23h15 về đến Hà Nội, chia tay đoàn kết thúc chuyến đi và hẹn gặp lại với những chương trình thú vị sau.
   
  SUNTOUR - MỖI HÀNH TRÌNH LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM LÝ THÚ!
Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm Dùng cơm chiều Dùng cơm trưa Dùng buffet sáng tại khách sạn Hướng dẫn viên Vé tham quan Xe đưa đón Vé máy bay Khách sạn
Lịch khởi hành
Số thứ tự Ngày khởi hành Thời gian
Ghi chú
Giá trọn gói bao gồm:
- Thủ tục xuất nhập cảnh Trung Quốc bằng visa nhập cảnh TQ 01 lần.
- Vận chuyển xe máy lạnh theo hành trình.
- Vé máy bay quốc tế và 2 chặng nội địa Trung Quốc, thuế sân bay phụ phí xăng dầu.
- Vé máy bay chặng HCM - HN khứ hồi cho khách khởi hành từ HCM
- Khách sạn 3 - 4 sao tiêu chuẩn quốc tế (2người/phòng; nếu đoàn lẻ nam/ nữ sẽ ghép phòng 3)
- Ăn: Bữa chính 8 món + 1canh; Thực đơn phong phú hợp khẩu vị
- Phí tham quan thắng cảnh - vào cửa thư nhất theo lịch trình
- Bảo hiểm du lịch; Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến
Không bao gồm:
- Hộ chiếu, Chi phí cá nhân, đồ uống, ngủ phòng đơn và những chi phí phát sinh khác không nằm trong chương trình.
Bình luận

TOUR LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?